Được thành lập năm 2016, Momo Kids là chuỗi siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong gia đoạn thai kì và hậu sản), trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thuộc công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Lâm An ( Lam An JSC). Mục tiêu của MomoKids trong dài hạn là xây dựng được một kênh phân phối phục vụ các bà mẹ những sản phẩm cao cấp với giá cả cạnh tranh nhất. Momokids chỉ hợp tác với những nhãn hàng tên tuổi trên thế giới, và đặc biệt sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận bởi các cơ quan quản lý thị trường.

 

Các sản phẩm tại Momo Kids được sắp xếp theo đúng tiêu chuẩn trưng bày của hệ thống. Các nhóm sản phẩm được phân thành các khu vực như khu quần áo sơ sinh, quầy sữa, kệ trưng bày bỉm... có thể giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho các bé. Momo Kids là hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm đa dạng của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Merries, Moony, Goon, Chicco, Dr. Brown, Farlin, Kuku, Pigeon, Bubchen, Nuk.... đã được kiểm tra và chứng nhận an toàn sức khỏe của mẹ và bé.

 

Momo Kids nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng thông qua đường dây nóng 0242.2121.666 để ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Ngoài hệ thống cửa hàng tại Hà Nội, Momo Kids còn phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến thông qua địa chỉ http://momokids.vn và fanpage https://www.facebook.com/momokidsshopvn/. Các khách hàng mua hàng online không chỉ đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu... mà còn vươn ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.   

"Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi".
Trân trọng được hợp tác!

Thong ke